Viện nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội các đoàn thể nhiệm kỳ 2017-2022

21/08/2017 15:39 Số lượt xem: 336

Tối ngày 17/8/2017, tại trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ (thành phố Bắc Ninh), Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Hội cựu chiến binh khối các cơ quan và Công đoàn viên chức Tỉnh phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng đại hội các đoàn thể nhiệm kỳ 2017 - 2022. Viện nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội tham gia liên hoan với các tiết mục: đơn ca, song ca.

Tới dự khai mạc liên hoan có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy;  Nguyễn Hương Giang - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh;  Đặng Đức Thính – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; Ngô Đức Hiền - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh khối các cơ quan Tỉnh; Nguyễn Văn Thì - Chủ tịch công đoàn viên chức Tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các: Sở; Ban; Ngành; các cán bộ, công chức, viên chức và đông đảo nhân dân trong tỉnh đến xem và cổ vũ cho liên hoan.

Với chủ đề Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, giáo dục truyền thống Cách mạng, khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc….liên hoan năm nay có sự tham gia của 35 đơn vị với 115 tiết mục đại diện cho các tổ chức cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh.

Liên hoan là một trong những hoạt động chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đoàn thể các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời là dịp để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong tổ chức các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Công đoàn; Chi đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh tuy mới được thành lập, số lượng đoàn viên và kinh phí hoạt động còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Viện, sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nhất trí trong tổ chức đã giành được nhiều thành tích trong hoạt động. Đến với liên hoan văn nghệ lần này, đội văn nghệ của Viện đóng góp 02 tiết mục và vinh dự có một tiết mục đạt giải C đơn ca trên tổng 35 tiết mục của các đoàn tham gia. 

Một số hình ảnh của Đoàn văn nghệ Viện nghiên cứu PTKTXH tại liên hoan

Thành tích đạt được là sự ghi nhận những cố gắng nỗ lực của Công đoàn, Chi đoàn Viện Nghiên cứu, qua đó là nguồn cổ vũ động viên cho cán bộ, viên chức Viện thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Viện, thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn Viện lần I, nhiệm kỳ 2017 – 2022; chào mừng Đại hội các đoàn thể nhiệm kỳ 2017 – 2022. 

Viện nghiên cứu PTKTXH