Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn thăm, làm việc với Công ty TNHH Goertek Vina

05/02/2024 09:42 Số lượt xem: 45

Chiều 30/1, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, làm việc với Công ty TNHH Goertek Vina (KCN Quế Võ).


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn (thứ tư từ trái qua), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải (thứ ba từ trái qua) cùng các đồng chí lãnh đạo thăm công trường nhà máy tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh.

Cùng đi có các đồng chí: Đào Quang Khải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo sở, ban, ngành liên quan và thành phố Bắc Ninh.


Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho công nhân, người lao động đang thi công tại công trường nhà máy.

Tại buổi làm việc, ông George, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Goertek Vina giới thiệu khái quát về quá trình thành lập và phát triển của Tập đoàn Goertek và Công ty TNHH Goertek Vina; báo cáo tiến độ xây dựng nhà máy Goertek tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh. Đồng thời trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở, ban, ngành và địa phương của tỉnh Bắc Ninh đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng Công ty trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh tại KCN Quế Võ và xây dựng nhà máy tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh.


Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thăm Trung tâm đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Goertek Vina.

Công ty kiến nghị tỉnh một số nội dung: Hỗ trợ, tạo điều kiện trong việc hoàn thiện các thủ tục hành chính để dự án tại KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh đi vào hoạt động sản xuất theo đúng kế hoạch; đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường từ KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh đến Quốc lộ 18; mở rộng tuyến đường chính và đấu nối các tuyến đường phụ trợ trong KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh; hỗ trợ chính sách cho học viên đang học tập và đào tạo tại Trung tâm đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Goertek Vina.


Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho Công ty TNHH Goertek Vina.

Với tinh thần cởi mở, thân thiện, đại diện các sở, ngành của tỉnh và thành phố Bắc Ninh đã trực tiếp giải đáp các kiến nghị của Công ty TNHH Goertek Vina.

Kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ vui mừng khi được đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Goertek Vina, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của công ty trong 10 năm qua đối với sự phát triển của tỉnh, cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng nhà máy Goertek tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh theo đúng tiến độ đề ra.


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho các công nhân đang lao động, sản xuất tại Công ty TNHH Goertek Vina.

Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng việc đưa nhà máy tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh đi vào hoạt động trong những tháng đầu năm 2024 sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho chặng đường 10 năm tiếp theo của Công ty Goertek tại Bắc Ninh. Nhấn mạnh mối quan hệ giữa Bắc Ninh và Goertek không chỉ đơn thuần là đối tác mà còn là những người bạn, đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy khẳng định, tỉnh Bắc Ninh sẽ luôn đồng hành và luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của Goertek, khó khăn của Goertek chính là khó khăn của Bắc Ninh và thành công của Goertek chính là thành công của tỉnh Bắc Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy giao các ngành chức năng quan tâm và sớm giải quyết các kiến nghị của công ty; phối hợp, hướng dẫn công ty giải quyết nhanh chóng các thủ tục hành chính. Giao Văn phòng Tỉnh ủy ra thông báo giao nhiệm vụ cho các ngành.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải và Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan trao quà cho các công nhân đang lao động, sản xuất tại Công ty TNHH Goertek Vina.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân viên của Goertek và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng quà cho Công ty TNHH Goertek Vina và một số công nhân lao động của công ty.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo đi thăm công trường nhà máy Goertek tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh và Trung tâm đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Goertek Vina.

M.B
Nguồn: https://bacninh.gov.vn/