Phụ nữ Bắc Ninh chung tay ủng hộ thành phố Hà Nội phòng, chống dịch Covid-19

12/08/2021 14:56 Số lượt xem: 206

Với mong muốn được chia sẻ khó khăn và chung tay cùng chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Hội LHPN tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để gửi tặng đến phụ nữ và nhân dân thành phố Hà Nội.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm cho Hội LHPN thành phố Hà Nội.

Theo đó, Hội LHPN tỉnh đã kêu gọi ủng hộ hơn 12 tấn rau xanh các loại; 4 tạ chanh tươi; 2.000 quả trứng; 50 buồng chuối và 25.000 chiếc khẩu trang y tế… với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Toàn bộ số nhu yếu phẩm trên được Hội LHPN thành phố Hà Nội tiếp nhận và phân bổ cho các đơn vị, địa phương để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Để có được số thực phẩm trên, hàng trăm hội viên phụ nữ trong tỉnh tình nguyện góp ngày công để thu hoạch, quyên góp và kêu gọi tài trợ, với mong muốn chung tay cùng thành phố Hà Nội sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Gia Bình không quản ngại nắng, mưa thu hoạch rau để gửi tới vùng tâm dịch thành phố Hà Nội.

Tính tới thời điểm này, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã vận động ủng hộ và trích quỹ tặng tiền, quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong và ngoài tỉnh với tổng trị giá gần 11 tỷ đồng. Thời gian tới, Hội LHPN tỉnh tiếp tục vận động các nguồn lực để hỗ trợ cho các đơn vị khó khăn trong cuộc chiến với dịch Covid-19.

N.N
Nguồn: http://bacninh.gov.vn/